Biệt Thự Vinh Heritage – Mipec Tràng An Sẽ Như Thế Nào?

phối cảnh dự án

TÌM HIỂU VỀ BIỆT THỰ VINH HERITAGE

Mỗi người có một gu thẩm mỹ riêng, đồng thời ai cũng muốn tự tay trang trí nhà theo mong muốn của mình. Thế cho nên biệt thự Vinh Heritage có phong cách mở để cho khách hàng có thể thoải mái thiết kế nội thất theo ý tưởng riêng của mình, thỏa sức sáng tạo không gian riêng tư cho tổ ấm.

Thông thường biệt thự song lập được thiết kế tối ưu hóa không gian cho chủ nhà, với Vinh Heritage, thiết kế thi công sẽ dao động vào khoảng 65-70% DT đất, phần diện tích sót lại sẽ dành cho không gian sân vườn, lối đi lại trước sau và bao quanh nhà

Sân vườn của biệt thự song lập bao gồm 3 mặt sân vườn, dẫu vậy DT sân vườn này nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Mặc dù vậy DT sân vườn BT song lập tại Mipec Tràng An Vinh Tân có DT từ 210m đến 271m, khách mua có thể dùng sân vườn làm nơi trồng cây cảnh, trồng hoa, tiểu cảnh …Với các thiết kế trên, 2 lô biệt thự phải được thiết kế hài hòa về đường nét, gam màu sắc để được đẹp mắt hơn.

phối cảnh dự án
Biệt thự song lập

Với các lợi thế về địa điểm địa lý, có giao thông thuận tiện, nhiều phong cảnh đẹp và nhiều nơi để du lịch, thiết kế hiện đại và nhiều chuỗi tiện ích. Dự án Vinh Heritagechọn lựa lý tưởng cho những người muốn chọn lựa nơi sống vừa có thể nghỉ dưỡng, thư giãn vừa có thể du lịch.

Cùng lúc đây cũng là cơ hội đầu tư cực toàn diện cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản để kiếm lời. Nếu các bạn muốn mua 1 căn Biệt thự đơn lập hoặc song lập tại Vinh Heritage thì hãy nhanh tay đặt mua để được thừa hưởng các chính sách ưu đãi nhất từ Chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ