web analytics

QUY HOẠCH BÀI BẢN, HẠ TẦNG CƠ SỞ ĐỒNG BỘ ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

vinh heritage không ngập

Vinh cứ mỗi khi vào mùa mưa bão thì công cuộc tìm kiếm một nơi an cư không bị ngập úng là điều trăn trở của nhiều Khách hàng. Như điển hình dưới cơn mưa lớn ngày 29/10 – 30/10, không chỉ những khu vực cận trung tâm hay những con đường nhỏ, kể cả các khu đô thị lớn hay những tuyến đường trung tâm tại thành phố Vinh đều chìm trong biển nước.

Số điểm ngập lụt tăng cao thậm chí một số tuyến đường còn ngập sâu nghiêm trọng. Bài toán chống ngập càng trở nên nan giải khi muốn làm triệt để phải giải quyết từ quy hoạch tổng thể. Vì vậy, nhiều hệ thống công trình thoát nước tại Vinh vẫn phải oằn mình trước mỗi mùa mưa lũ.

Cơn mưa lớn ngày hôm nay một lần nữa chứng minh thuyết phục cho những lợi ích gia chủ được hưởng từ một KĐT quy hoạch bài bản và thông minh. Hạ tầng được đầu tư hiện đại, cao độ xây dựng được tính toán kỹ lưỡng cùng với hệ thống sông tự nhiên và dòng chảy xuyên suốt bao quanh là những điểm ưu việt khiến toàn bộ đường xá trong khu đô thị Vinh Heritage không bị tù đọng nước và ngập úng.

Đó chính là những giá trị vượt trội mà chủ nhân tương lai của Vinh Heritage được nhận – một nơi an cư lý tưởng!

VINH HERITAGE – ĐỊA LINH SINH PHÚ QUÝ – HÀO KHÍ XỨNG KỲ TÀI!

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ